Nếu bạn đang tìm kiếm một bữa tiệc đáng yêu chào mừng ngày em bé sắp ra đời, những chiếc giày mừng ngày em bé ra đời này hoàn toàn phù hợp. Được làm bằng giấy lụa và một cốc giấy nhỏ, chúng có thể được lắp ráp chỉ trong vài phút. Tạo một bộ sưu tập với nhiều màu sắc khác nhau hoặc phù hợp với màu sắc của chương trình.

Những gì bạn cần 

  • Giấy lụa(giấy màu) với màu sắc ưa thích của bạn
  • Kéo cắt
  • Giấy lụa trắng
  • Cốc giấy nhỏ
  • Ruy băng
  • Giấy trắng
  • Keo dán

Bước 1: Cắt giấy

Cắt giấy màu thành một hình vuông 25cm x 25 cm

Bước 2: Vò nhàu giấy lụa trắng

Vò nhàu một mảnh giấy trắng trơn thành một quả bóng có đường kính khoảng 5 cm. Bạn cũng có thể sử dụng quả bóng bằng bông hoặc thậm chí một miếng giấy lụa có màu.

Bước 3: Thêm cốc giấy

Đặt quả bóng giấy ở phía trước của một cốc giấy nhỏ, và sau đó đặt nó ở giữa hình vuông giấy màu với một trong các góc hình vuông.

Bước 4: Gấp vào tại tại các góc

Lấy góc đối diện với quả bóng và cốc giấy rồi quấn nó lên, nhét phần thừa vào cốc.

Gấp vào các góc bên trái và bên phải của giày, nhét thêm giấy lụa vào cốc giấy.

Gấp vào góc sau của giấy mày vào chiếc giày, giấu phần thừa giấy màu vào cốc. Chiếc giày phải được gói hoàn toàn trong giấy màu ngay lúc này.

Bạn sẽ thích: tự khâu một đôi giày siêu dễ thương cho em bé

Bước 5: Cố định mẫu

Đặt một cốc giấy vào cốc của chiếc giày. Nhấn xuống để cố định giấy lụa vào bên trong, và sau đó tháo cốc ra.

Bước 6: Buộc ruy băng

Buộc một dải ruy băng dưới rìa của cốc giấy, ngay phía trên quả bóng giấy. Dải băng giữ giấy không bị tuọt lại và cũng có tác dụng gấp đôi như dây giày cho giày.

Bước 7: Thêm viền

Những đôi booties trông tuyệt vời như hiện thực, nhưng để mang lại tính mượt mà cho chiếc giày ta sẽ thêm chi tiết giày. Đối với các đế cao su, cắt một dải trắng 1,3 cm và quấn nó xung quanh đáy của giày. Sử dụng keo để dính vào nó.

Bước 8: Thêm mũ chụp ngón chân cho giày

Cắt một nửa hình tròn ra khỏi giấy trắng có đường kính khoảng 5cm. Đính kèm một nửa vòng tròn vào phía trước của giày với một ít keo dính. Bây giờ giày có mũ chụp ngón chân bằng cao su. Xong, em bé này sẽ có mặt trên đường đi!

Xem thêm: tự làm xà phòng diệt bò chét cho thú nuôi tại nhà

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar