Những bánh socola hạnh nhân bóng ma là ý tưởng cho bất kỳ lễ Halloween ma quái! Các bánh chocolate hạnh nhân vô cùng phong phú, ngon và rất đơn giản để thực hiện, và ở trên được trang trí bằng một ít kẹo dẻo được làm từ lòng trắng trứng và đường có mùi thơm với hình dáng là những hồn ma đáng yêu. Chúng hòa quyện vào nhau, nhìn rất ấn tượng. Hoàn hảo cho tất cả các lễ hội ma quái của bạn!

Công thức làm bánh chocolate hạnh nhân

Những gì bạn cần

 1. 180 gram bơ không ướp muối, cubed
 2. 190 gram chocolate đen, thái nhỏ
 3. đường 420 gram hạt
 4. 3 quả trứng lớn
 5. 3 muỗng cà phê chiết xuất vani
 6. 140 gram bột mì
 7. 40 gram bột cacao chế biến
 8. muối biển 1 muỗng cà phê
 9. 80 gram quả óc chó hoặc hạt đậu khác tùy theo sở thích của bạn, thái nhỏ (tùy chọn)
 10. 2 lòng trắng trứng
 11. 50 gram sô cô la lỏng

Làm bánh socola hạnh nhân

Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (180 độ C). Bôi một lớp dầu khoản 20 cm theo hình vuông xung quanh khuôn nướng bằng và đặt lên một lớp giấy mỏng(bạn hay thấy chúng được dùng khi làm bánh bao). Hãy để cho giấy giấy hơi nhô lên trên.

Cho bơ vào một cái chảo được đun trên lửa vừa. Đun nóng bơ, thỉnh thoảng khuấy cho đến khi cục bơ vàng tan chảy. Đổ bơ nóng tán chảy vào một bát trộn có kích thước lớn. Ngay lập tức thêm vào chocolate đen và để yên 1 phút cho nó hơi tan chảy. Khuấy đều cho kết hợp đến khi cảm thấy mịn.

khấy đều chocolate và bơ

Thêm vào 300 gram đường cát, và một lần nữa, khuấy để kết hợp cho đến khi mịn

thêm đường cát vào

Khi đường được kết hợp vào hỗn hợp, thêm trứng vào , khuấy đều thêm một ít thời gian, cho đến khi kết hợp. Hỗn hợp này nên dày và bóng. Cho vào 1 muỗng cafe vani chiết xuất và khuấy đều hỗn hợp một lần nữa.

thêm trứng vào

Trong chiếc bát khác, trộn bột cacao chế biến và muối lại cho đều với nhau.

trộn bột cacao và muốn

Thêm các thành phần bột khô vào bột socola. Khuấy nó với một thìa gỗ cho đến khi chúng được trộn đều.

cho bột khô vào chocolate

Thêm vào quả óc chó (hoặc các loại hạt khác tùy theo sở thích của bạn) và khuấy cho đến khi kết hợp.thêm các loại hạt khác vào

Đổ hỗn hợp trên vào khuôn nướng làm cho bề mặt mịn xuống với một thìa cao su. Nướng, trong 35 đến 45 phút hoặc cho đến khi các cạnh rìa bung ra và bề mặt ở trên bóng và nứt. Vùng trung tâm của bánh vẫn còn mềm.

Hãy để cho nguội bên trong chảo trong khoản 20 phút trước khi ra trên đem ra ngoài và để nguội hoàn toàn.

nướng bánh

Khi bánh đã hoàn toàn nguội, đặt nó vào một bề mặt sạch sẽ. Sau đó, sử dụng một bánh tròn 6 cm để cắt bánh thành nhiều hình tròn nhỏ. Đặt vòng tròn sang một bên để làm tiếp bước sau.

cắt bánh hình tròn

Làm phần kẹo dẻo phiá trên với lòng trắng trứng và đường

Đặt lòng trắng trứng và một chút muối vào bát sau đó dùng một chiếc máy đánh trứng. Đánh đều, tốc độ trung bình cho đến khi lòng trắng thấy bọt mềm nổi lên.

Đổ trong 120 gram đường cát còn lại vào lòng trắng kem và làm tăng tốc độ máy trộn ở mức vừa. Tiếp tục trộn cho đến khi kẹo dẻo trở nên cứng hơn và bóng. Thêm 1 muỗng cafe vani còn lại vào và đánh đều.làm phần kẹo dẻo phái trên

Cho phần kem dẻo lên phái trên bánh chocolate hạnh nhân

Đặt vòng tròn bánh socola hạnh nhân đã cắt trước đó trên một chiếc vĩ nướng hình lưới. Thêm phần nhân kẹo dẻo lên trên và vuốt nhọn chúng ở phần ngọn. Ở trên đó thêm những chấm nhỏ bằng phần bánh để tạo nên hình thù những hồn ma quỷ quái.

lam-banh-chocola-hanh-nhan-10 lam-banh-chocola-hanh-nhan-11

Nếu bạn có một ngọn lửa đốt dạng thổi như bật lửa gas bạn có thể thổi lên vùng trên của bánh để tạo ra màu sắc đẹp hơn.

lam-banh-chocola-hanh-nhan-12

Phục vụ

Những chiếc bánh này được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ phòng khi được mở ra, nhưng có thể được giữ trong hộp kín để trong tủ lạnh cho đến ba ngày. Hãy để nó yên ở nhiệt độ phòng say khi lấy từ tủ lạnh ra trong 15 phút trước khi ăn.

lam-banh-chocola-hanh-nhan-13

Tác Giả: Vận tải đường biển Alphatrans

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar