Cho dù là chuẩn bị bàn ăn cho đám cưới, tiệc cưới hay lễ hội gia đình, khăn ăn và hoa tươi cũng thêm phần sang trọng cho lối trang trí. Vậy trang trí khăn ăn sao cho đẹp mắt.

Tuy nhiên, kết hợp cả hai để tạo ra những chiếc khăn ăn từ những bông hoa tươi sẽ mang lại cho khách một sự chào đón độc đáo và mới lạ cho chỗ ngồi của họ. Hoàn thành mỗi địa điểm bằng bộ nĩa có cán bằng vàng và buổi lễ có thể bắt đầu!

Những Gì Bạn Cần

  1. Hoa cánh nhỏ
  2. Hoa sáp tím
  3. Quả mọng xanh
  4. Hoa hồng nhạt
  5. Kéo Cắt tỉa
  6. Vòng tròn bằng kim loại 6 cái
  7. Dây Buột Vải

Bước 1: Cắt tỉa thân hoa

Lấy một bó nhỏ hoa cánh nhỏ (khoảng tám đến mười nhánh nhỏ) và hoa lau và tỉa cành bằng kéo cắt tỉa để dài khoảng 7cm. Sau đó, cắt thêm một ít cuống nhánh nhỏ (5-6 nhánh nhỏ) dài tầm 7cm. Cuối cùng, cắt tỉa thân cây có quả và hoa hồng nhạt độ dại từ 3cm đến 5cm. Sắp xếp các bó nhỏ theo thứ tự mà bạn muốn gắn chúng vào vòng kim loại.

Bước 2: Gắn hoa cánh nhỏ và hoa sáp tím lên vòng sắt

Mở hở vòng sắt và cắt một đoạn dây buộc vải tầm 10 cm. Sắp xếp hoa cánh nhỏ và hoa sáp tím với nhau thành một bó, và trong khi giữ chặt các thân cây bằng ngón tay của bạn, đặt chúng cách khoản 2,5cm từ vị trí khớp mở của vòng sắt. Bắt đầu từ một đầu, quấn băng vải xung quanh thân cây và buộc chúng vào vòng.

Với một đầu băng vải bao quanh bên trái của vòng kim loại, giữ các thân và vòng săt tại chỗ bằng một tay. Di chuyển ngón tay cái qua băng vải, và kéo rồi quấn vòng dây buộc vải quanh vòng bằng tay kia. Xoay vòng khi di chuyển băng xung quanh, hãy sẽ siết chặt ngón tay cái của bạn khi bạn kéo và bọc. Nếu bạn sử dụng băng vải có keo thì bạn sẽ dán lại khi hết mối nối, nếu không bạn phải thêm cho nó một tí băng dính khi kết thúc nhé.

Bước 3: Thêm Hoa sáp tím và nhánh cây có quả

Đặt một bó hoa nhỏ thứ hai và cây có quả để chúng hơi chồng lên nhau trong bó đầu tiên, nhưng nằm ở vị trí thấp hơn trên vòng. Lặp lại bước 2 để quấn chúng với băng keo vải.

Bước 4: Đính kèm một bông hồng và thêm hoa cánh nhỏ

Đặt một bông hồng và một nhóm nhỏ hoa cánh nhỏ bên trên các hoa trước đó, nhưng sát vè phí chỗ mở của vòng sắt hơn. Quấn các cuống bằng băng vải cho đến khi nhô ra tầm 2,5cm. Cắt tỉa thân cây thừa bằng kéo tỉa cành. Quấn băng hoa còn lại quanh đầu và vòng kim loại để bịt kít phần cành hoa. Sau khi hoàn tất, lặp lại quá trình cho năm vòng sắt còn lại.

Bước 5: Cho khăn ăn qua vòng tròn
Cuối cùng, cho những chiếc khăn ăn qua vòng tròn và bạn đã hoàn thành việc trang trí cho một chiếc bàn tiệc rồi đấy

Chúc các bạn thành công

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar