Chúng ta đang sử dụng quyền năng huyền bí của ma thuật, và không nghi ngờ gì, chúng ta thấy một số ma quỷ trang trí dùng trong trang trí Halloween – giống như quả bóng này là tinh thể phát sáng. Được làm bằng bìa ánh sáng và quả cầu , thậm chí nó sẽ tạo ra một sự kiện cho cuộc trêu đùa ma quỷ. và sẽ được dự đoán là một hit lớn trong mua halloween.

Làm quả cầu pha lê cho halloween

Những gì bạn cần

  1. Quả cầu trong suốt có đường kính 25cm
  2. Giấy gương trong sướt
  3. giấy gương màu đỏ
  4. Ánh sáng đèn led huyền bí
  5. Hình ảnh in trên giấy kính bóng(chọn hình rùng rợn để tăng sự hấp dẫn)
  6. Cây kéo
  7. Chân đế nhựa
  8. Vải màu đen

những dụng cụ cần thiết để làm quả cầu pha lê

Bước 1: Chọn một quả cầu trong suốt
Quả cầu đường kính 25 cm trong suốt với ánh đèn chiếu ánh sáng có thể xuyên qua để làm quả cầu pha lê hoàn hảo. Bạn có thể tìm thấy chúng ở chiếu sáng cửa hàng cung cấp. Nếu có thể, hãy chọn một nơi mua uy tín để có giá hợp lí. Những quả cầu cũng với đường kính khác nhau, do đó, hãy tìm kích thước phù hợp với nhu cầu trang trí của bạn.

chọn quả cầu trong suốt

Bước 2: Cho giấy bóng kính vào bên trong
Đặt ba tấm bọc giấy bóng kính (xấp xỉ 30cm) vào trong quả cầu, làm nhèo đi các tấm giấy gương đấy. Giấy bóng kính có sẵn tại các cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm và đồ thủ công.

cho giấy bóng kính vào bên trong

Bước 3: Thêm giấy màu vào bên trong quả cầu
Cắt 3-4 tấm giấy màu (Khoảng 15cm) của giấy bóng kính màu và cho vào bên trong quả cầu, xác định vị trí rõ ràng của giấy bóng kính màu. Giấy bóng kính màu đỏ được sử dụng trong ví dụ trên, tuy nhiên bạn có thể sử dụng các màu sắc khác để chúng trông tuyệt hơn. Các giấy bóng kính màu trông phản phất như khói trong quả cầu.

cho giấy bóng màu vào quả cầu

Bước 4: Chèn ánh đèn vào trong quả cầu
Chèn một chuỗi ánh sáng LED hoạt động bằng pin trong quả cầu, đắt ánh đèn ở giữa các lớp giấy bóng kính để không gian ánh sáng đồng đều. Một chuỗi khoảng 30 đèn là đủ để thắp sáng toàn quả cầu, và bạn có thể mua đèn thủ của cửa hàng. Tôi thích đèn cổ tích để đèn dây truyền thống vì đèn được kết nối bởi một sợi dây mỏng nó thực tế gần như vô hình.

cho ánh đèn led vào quả cầu

Bước 5: Thêm một hình ảnh được in trên bìa nhựa trong
Đối với một quả cầu pha lê để thực sự li kỳ, chúng ta cần một hình ảnh để thay đổi quang phổ ánh đèn trong quả cầu. Để thực hiện ảo tưởng này, tìm một hình ảnh của một khuôn mặt đáng sợ và chụp ảnh (hoặc một tập tin hình ảnh) đến một cửa hàng sao chép để có nó được in trên phim minh trắng Cắt xung quanh hình ảnh bằng kéo.

tìm hình ảnh cho quả cầu

Bước 6: Bỏ hình ảnh vào trong quả cầu
Xác định vị trí hình ảnh dựa vào bề mặt bên trong của quả cầu, dùng các giấy bóng kính nhăn lại để giữ nó tại chỗ. Bởi vì hình ảnh là trên phim, phim trắng, và hình ảnh sẽ nổi bật, và bạn có thể nhìn xuyên qua nó. Thật tuyệt!

chèn hình ảnh vào trong quả cầu

Bước 7: Thêm nhiều giấy bóng kính vào
Bây giờ ánh đèn cổ tích và hình ảnh quang phổ được tạo ra, nhiều công cụ giấy bóng kính màu trong quả cầu giữ cho mọi thứ từ di chuyển xung quanh. Một tấm đó khoảng 15cm là đủ.

thêm nhiều giấy bóng kính vào cho đủ

Bước 8: Đặt quả cầu trên một chân đế
Tìm một bình hoa hoặc chậu hoa với một kích thước tương tự như là kích thước lỗ tròn trên quả cầu pha lê. Xoay bình lộn ngược, và đặt quả cầu pha lê trên đầu của chân đế nó.

kết quả làm quả cầu pha lê cho halloween

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar