Trước khi bạn nhận biết được điều đó, bạn sẽ được thư giản trên bãi biển cho đêm xem phim và món xà lách cho súp – mùa hè đang kết thúc. Sự thoải mái của mùa thu luôn luôn tác động tư từ lên bạn nhanh hơn dự kiến, và trong khi bạn có thể sẵn sàng với những chiếc khăn và áo len, rất khó để từ bỏ các món nướng ngoài trời của bạn.

Mùa hè tràn ngập những điều sôi động, vì vậy trước khi chia tay mùa hè, năm rau quả này bạn nên thưởng thức qua ít nhất một lần nữa bằng cách nướng chúng lên.Vượt Qua Sự E Nghe Với Củ Cải Đường

Trong thực tế, thật đơn giản để nướng củ cải tươi trên bếp nướng hoặc trong lò nướng, và bạn sẽ có được một vị ngọt dịu, thơm mà bạn nghĩ rằng chỉ có những công thức cầu kì mới có thể đạt được. Vì tính linh hoạt lành mạnh và ngọt ngào của mùa hè, củ cải đường dễ dàng thực hiện việc cắt cho một trong những rau củ phải nướng của bạn trước khi mùa hè kết thúc.

Vâng, bạn có thể làm một bữa ăn ở ngoài trời với nấm

Mặc dù được chế biến thành một cái bánh mì kẹp thịt chay hoặc phục vụ như là món ăn khai vị dễ dàng, nấm bàn (portobello) là n0hững loại sống ở nơi ẩm ướt còn sót lại trong mùa hè. Học cách nướng nấm bàn (portobello một cách hoàn hảo để mang lại hương vị thơm ngon để thương thức nhiều lần trước khi hết mùa.

Thưởng thức mùi vị ám khói trong măng tây

Đúng là măng tây là một trong những loại rau đa năng luôn có vị ngon tuyệt như một món ăn phụ. Nhưng nướng nó sẽ mang lại cho măng tây một hương vị nhẹ, mùi vị khói khi nướng sẽ bám vào và mình cho rằng bạn chắc chắn sẽ không bỏ lỡ.

Ăn Khoai lang nướng ám khói và mùi thơm đặc trưng

Trong khi chúng tôi đang đề cập đến khói, chúng ta hãy ném một ít ngọt vào hỗn hợp. Khoai lang nướng là một món ăn sẽ mang đến cho bạn một cảm súc không thể cưỡng lại. Nướng khoai lang làm cho chúng có mùi thơm và ám khói – chúng sẽ tuyệt vời với một chiếc bánh kẹp cổ điển.

Cho Cà Tím Một Cơ Hội để Tỏa Sáng

Cà tím có thể là một loại rau chay khi nấu theo những cách nhất định, nhưng hầu hết mọi người đều thích nó khi nướng để thưởng thức. Bạn có thể thưởng thức đĩa cà tím nướng của riêng mình hoặc làm thành một món khai vị tuyệt vời và độc đáo. Dù bằng cách nào, bạn sẽ vui mừng vì bạn đã chọn cà tím như một trong những loại rau cuối của mùa hè của bạn để nướng trước khi quầy bếp của bạn được bao phủ trong bí và bánh nướng nhân ngọt.

Leave a Reply

avatar