Làm xà phòng rửa tay của riêng bạn là một trong những phương án tiết kiệm chi phí dễ dàng nhất cho nhà. Với một giải pháp tự chế, bạn có thể làm đầy chai nhựa của bạn trong vài phút thay vì phải mua một chai mới. Dưới đây là cách để làm cho chai xà phòng rửa dầu olive và chanh từ 4 thành phần đơn giản.

lam-xa-phong-rua-tay

Xà phòng được tạo ra một bằng cách lắc xoa nhẹ trong lòng bàn tay, trong khi chanh cung cấp chất điện giải giúp khử trùng tự nhiên, giảm dầu và tạo cho nó một mùi thơm tự nhiên. Lặp lại việc rửa có thể làm khô tay của chúng ta do đó, một lượng nhỏ dầu ô liu sẽ làm dịu và dưỡng ẩm.

lam xa phong 2

Những gì bạn cần !

  1. 1/2 Cốc Nước
  2. 1/2 cốc xà phòng
  3. 1 Muỗng canh dầu Olive
  4. 20 giọt tinh dầu chanh
  5. Binh chưa với nắp bơm
  6. Ly đo lường

Bước 1
Đo lượng nước và đổ nó vào hộp khử mùi xà phòng. Đúng phần xà phòng và nước sẽ cung cấp cho bạn một số lượng tốt các bọt vừa phải trong khi vẫn đang thoa nhẹ nhàng trên bàn tay của bạn. Nếu bạn muốn để pha loãng xà phòng nhiều hơn, bạn có thể thêm nước cho đến khi bạn tìm thấy tỷ lệ mà làm việc cho bạn.

b1 lam xa phong

Đo lường và thêm xà phòng vào chai đựng. Lắc nhẹ xà phòng và nước để kết hợp các thành phần mà không cần kích hoạt quá nhiều bong bóng.

Bước 2

buoc 2 lam xa phong

Bước 3
Thêm 1 muỗng canh dầu ô liu. Thêm một lượng nhỏ dầu giúp bảo vệ và dưỡng ẩm cho bàn tay của bạn. Dầu ôliu là một loại dầu nhẹ và phù hợp cho mọi loại da, và đó là một sản phẩm chủ yếu trong hầu hết các nhà bếp. Bạn có thể thay thế dầu khác yêu thích như dầu hạnh nhân, hạt nho hoặc jojoba nếu bạn thích.

b3 lam xa phong

Bước 4
Thêm 20 giọt dầu chanh. Tinh dầu chanh là mạnh mẽ làm sẽ khử trùng, hương thơm của nó làm ta nâng cao tinh thần và làm sạch tốt hơn.

Dầu ô liu cũng hoạt động như một loại dầu chuyên chở để giải tán dầu chanh. Và bởi vì dầu và nước không trộn lẫn, bạn cần phải lắc xà phòng để kết hợp các nguyên liệu trước mỗi lần sử dụng.

b4 lam xa phong

Bước 5
Để sử dụng, ta nhấn vào nắp bình để bơm xà phòng vào tay và thoa chúng lên. Sau đó rửa sạch với nước.

buoc 5 lam xa phong

Leave a Reply

avatar